18 weeks pReggy

Hi Mga mums ask KO lang kung normal ba na dumumi ang buntis ng may kasamang bulate? Im 18 weeks preggy. Already message my OB but kinakabahan kasi ako.

12 Replies

Ewwww pa check up ka mamaya may bakterya pa yan sa loob at maapektuhan c baby🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️

baka kailangan mo pa ng pampurga para matulungan malabas lahat.. ako naman last kung naexperience yan bata pa ako.

Nagkaganyan na ako. Sabi nila dahil sa kakakain ng isda. Puti naman yung bulate. Sabi ng OB ko buti nakalabas daw agad.

5mo ago

Mam ano po ginawa ni ob pinurga po ba kayo?

3 na naging anak ko and never ko na experience yan. Consult with your ob na Lang para ma check ka nya mabuti.

15 weeks preggy sa pangalawa. Pero never ako nka experience nyan. Katakot naman😰

im also 18 weeks pregnant, and wla ako experience na ganyan..

17 weeks pregnant ako at hindi ko nararanasan yan.

Baka kaialangan nyo po mag purga.

mamsh ano po ginawa niyo?

Hindi po normal 😔