puti sa dila ni baby

momies anu po ginagawa nio sa dila ni baby pg ngkakaputi??.bawal p dw kc ang water gang 6 mos. breastfeed kc xa. tnatyaga q lang tanggalin ng lampin cloth n nkabalot daliri q..ang prob lang d q nssgad sa dulo kawawa kc nsusuka xa.anu b mabilis pantanggal

18 Replies

Tama po mommy lampin na basa lang panglinis or yung nabibiling silicon na brush, ingat lang wag masyado sagad sa lalamunan, ok lang naman po wag masyado punasan. Kapag naman nasa month na sila na naglalaway na, kusa naman na nalilinis yung milk sa dila nila.

salamat po mga mamsh... ginawa ko po ung cnb nio lampin n bnsa ng distilled tas pipupunas.. nillgay q ung malinis n piraso ng cottonbuds s lampin n basa para d mxado malaki kgya ng daliri... tas pinadede q konting water after mg milk...thanku

I think kung sip lang ng water wala nman problema. Anak ko mula newborn pnpainom ko na kht pa 1ml lang ng water after feeding wala nman ngyare masama.. sa paglinis nman ung gauze na lampin basain m lang punas m sa dila habang naliligo..

Pwede po yung lampin. Basain nyo lang po using distilled water. Wag nyo pong sagarin. Di naman po need na isagad yun kahit dun lang po sa bungad nung mouth nya. It's milk build up and it's normal po

Gauze po. Or may nabbli sa SM pang newborn.. yun nilalagay sa daliri mo, pang tanggal po non. Ask mo na lang Or ask mo sa pedia mo next visit.

Lampin lang na basa yung dulo ng distilled water. Ako rin di ko nasasagad sa dulo pero nagulat nalang ako biglang nawala sa kanya eh.

Ok lang momsh na basa ng water basta piniga mo tsaka wag mo sagarin sa loob, gentle lang dapat, yung di sya masusuka

Lampin lang din gamit ko nung maliit pa anak ko.. Araw2x pag naliligo sia.. Para d maipon ung gatas sa dila nia.

Mommy, kahit konting water pwede ma , kasi pedia ko sabi sa amin pwede na daw uminom ng water si baby

Lampin Momsh basain ng distilled water tsaka mo ikuskus sa dila ni baby