Worried

Question lang mga momsh ihi po ba talaga ng ihi 26weeks tapos Color yellow po ang ihi. Pero wala naman masakit sakin na kahit ano. Normal lang poba yun? TIA

1 Reply

Normal naman sis na ihi tayo ng ihi and medyo madilaw talaga ang ihi kapag nagvivitamins. Pero make sure na inom ka din ng inom ng tubig para iwas sa dehydration and make sure na palit ng palit ng panty liner or panty kapag nababasa para iwas infection