Breastfeeding

Hello, question lang mga momsh. 6 weeks after ko manganak, nagkaregla agad ako. Pure breastfeed ako then yung baby ko is one yr old na. Monthly po ako nagkakaroon pero minsan mahaba ang cycle ko, as in minsan umaabot ng 45 to 50 days bago ko magkaroon ulit. Di pa po kasi ako nakakapagpacheck ulit sa ob, meron kayang something wrong sa akin? Thanks po..

1 Reply

normal po momsh. same sakin din, irregular pa Yung length ng cycle ko after ko magkaroon. pero before pregnancy regular ako