Menstrual cycle after pregnancy

Hello normal po ba or may nakaexperience na saka lang dinatnan nung halos naka isang taon na si baby? Nagpipills naman po ako 1 month after ko manganak as prescribe ng Ob ko, walang palya. Kaya lang nitong tuloy tuloy na menstruation ko(1 yr old na si baby), meron ako as in araw araw siguro 1 to 2 days lang na wala tapos meron na naman ulit. Okay lang po kaya to? Hindi naman po ako preggy ulit nagworry lang kasi hindi naman ganito menstruation ko dun sa panganay ko. #advicepls #pregnancy

1 Reply

Paconsult niyo na lang sa OB mommy para mawork up po kayo bakit naging ganun yung cycle niyo😊