vaginal cut

hello question Lang if gano katagal gumaling ung tahi nyo after giving birth thank you and ano mga possible gawin para mas mapabilis Ang healing process

11 Replies

Depende po sa pag papagaling mo po meron po 1week palang ok na,mag langgas kapo,mag pa kulo ka ng dahon ng bayabas,lagay mo sa arinola upuan mo paxa ung kaya mo ang init,pag mag huhugas ka dapat medyo maligam gam,tas laging may alcohol po ang napkin mo,para mabilis matuyo,gawin mo po yan araw arw,wag po hahawak ng buhay na tubig kong ayaw mong manginig sa gabi ,laging kang iinom ng maligam gam para narin sa sikmura at gatas mo pam padagdag lang

Ung sken po sa anus area may parang masakit pa po na part. Everyday ko po sya wash ng betadine fem wash and maligamgam na water pero po sa may private area na tahi okay na po sa may anus Lang po na part prob ko. Any idea po if ano po un?

5y ago

Aw pero nag try ka na ng dahon ng bayabas sis?

mag2 weeks na bukas yung tahi ko.kahapon wala ng bleeding yung saken.akala ko ok na.tapos now malakas na naman at masakit pem ko, napansin ko kakabuhat ko kay baby nabigla ata.kaya naisip ko baka mmya bumuka yung tahi kaya nagbleed na naman.

Magpakulo kayo ng dahon ng bayabas . Yon po yong ipang hugas nyo Umaga at gabi . Yong kaya nyo na yong init po . Tested proven Po nanganak Po ako last month 3Days Lang maayos na ako makapaglakad at upo

1 week hindi na masakit pero ung tahi meron pa, after 1 month nawala. Ung nireseta sakin ng o.b ko na gamot sa mercury drug binili ni hubby ko kaya 1 week lang magaling na tahi ko😊

2 weeks, sinusumpa ko ung sugat esp kapag napupoops... Use betadine fem wash to aod healing..

2weeks ako nag antibiotics para sa sakit dun sa tahi.

3weeks after ko manganak use betadine feminine wash

sa kin 1 wee di na masakit use betadine fem

Dahon ng bayahas pakuluan ayan ang pang wash mo

5y ago

Thanks po meju concern na aqa dun na part hehe salamt po