Question lang po

Hello po mommies! Sa mga naCS po, gano po katagal tatakpan yung tahi? And gano po kayo katagal nagsuot ng abdominal binder? Thank you po.

1 Reply

Yung gauze na waterproof nilagay sakin 2weeks sya bago tinanggal ni OB, and sa pagsusuot ng binder di kasi ako komportable hanggang 3 mos lang si lo ko on & off pa yan kasi pinipilit ako ng asawa ko suotin. Basta iwas lang sa bawal like magbuhat ng mas mabigat pa kay baby :)

4y ago

Thank you po! 💙 Wala po kasi akong idea hehe. Di pa po kasi ako nakakabalik sa OB ko. 😅