Daphne pills

Currently using daphne pills and dinatnan ako ng mens last feb 22, until now may regla pa din ako pero hindi naman siya malakas kaso need pa din ng napkin para di matagusan. Normal lang ba yun dahil sa pills?

2 Replies

Same feels po, nag-ask din ako about dyan, halos 3weeks na ako may patak patak pero hindi naman talaga katulad ng sing lakas ng mens natin. Worried din ako.

Im a daphne user. Noon.. Yes po.. Normal lang yan.. Side effects ba..