Illegitimate and Legitimate

Question, this August na due ko. Hindi na namin naasikaso ng partner ko yung kasal namin since nagka-pandemic so focus na muna sa pregnancy ko. Isusunod naman namin yung surname ni baby kay daddy niya. Ask ko lang, mahihirapan ba sa papers pag di pa kasal regarding sa birth certificate and about sa Illegitimate and Legitimate. Thank you po.

1 Reply

No as long as i acknowledge sya ng father nya.

4y ago

No. Lalabas lang illegitimate sa papel but it doesn’t matter pwde mo nman paayos after nio ikasal.. Same situation