Ampalaya w/ Corned beef fillings and Potato Cheesy Meat Balls

QUARANTINE PERIOD Living within our means with a twist ?? Trying to maximize left over/stock ingredients. May nakita akong kalahating ampalaya sa Ref , pinag gamitan ng ulam na Laswa. at namilog talaga yung mata ko may isang pirasong patatas pa galing sa mga food ni Aven hehe at syempre may corned beef from Relief goods este Shopwise. Thank you Shopwise hahaha AMPALAYA w/ CORNED BEEF FILLINGS Ampalaya -Hiwa hiwain ng pabilog at nipisan para hindi mapait pag naluto na. Corned beef -kalahati lang ginamit ko kasi gagamitin pa sa potato ball yung kalahati Egg -Half lang din nito ♥Paghaluin ang Corned beed at Egg ♥Prituhin ang ampalaya, ♥Pag nabaligtad mo na ilagay sa gitna ng ampalaya ; gumamit ka kutsara. ♥Wag hayaang masunog ♥hindi na kailangan ng asin or magic sarap dito dahil masyado na marami sodium ang corned beef ♥Ready to serve POTATO CHEESY MEAT BALLS Potato - pakuluan at durugin Corned Beef and Egg -Half; Ihalo sa patatas ♥Ihulma ng bilog ang mixture ♥Ilagay ang Cheese sa loob ♥Fry and Ready to serve

Ampalaya w/ Corned beef fillings and Potato Cheesy Meat Balls
1 Reply

Thanks for this momsh