Có thai lần đầu 12 tuần 3 ngày quan hệ có sao không

Quan hệ khi mang thai

21 Các câu trả lời

Thôi b ơi kiêng đi ko thì kích thích ở ngoài thôi đừng cho vào trong. Vk ck m 2 đứa toàn là học cách kích thích ở ngoài ko đụng gì vào trong hết

qh vậy r có dc đụng chạm ngực như bt k các mom. mình nghe nói có bầu k dc xe núm vú . ảnh hưởng á.

1y ago

ừa nè. do cơ thể cứ hay mệt nè. có mom nào giống mình k. chiều về là mệt k ăn dc gì luôn. híc. bầu 3 tháng sút 3kg rồi nè.

e mới cấn bầu đã qh đến. 3 tháng cuoi ck kiu bớt lại sợ đụng con e kiu là cho dễ sinh

Mom xem sk 2 mẹ con thế nào nha. Với có qh thì làm nhẹ nhàng thui nha mom

Cơ địa tốt thì vẫn qhe đc, nhẹ nhàng và chọn tư thế phù hợp

Mình 12 tuần vừa đo độ mờ da gáy xong tối về triển luôn 🤭

3 tháng đầu nên hạn chế để thai ổn định đã m nha

Kiêng đi tr ơi sau 3 tháng thì muốn làm gì thì làm

súc khỏe ổn thì quan hệ nhẹ nhàng dk nè m

mk nghĩ chưa nên mom ạ qua 14w ms chắc