Maternity loan

Qualified po kaya ako for maternity loan? Nakapagpasa na po employer ko ng mat1 kaso last feb pa po huling hulog kse un ung month ng huling pasok ko sa vivo .

Maternity loan
1 Reply

Hi mommy Myra! :) Kelan po ang EDD mo momsh para malaman natin yung qualifying months na dapat may hulog ka para maging eligible ka for maternity benefits. In addition po, hindi po sya maternity loan kasi pag loan po is babayarin din natin eventually. Maternity benefits po sya and isa yun sa privilege na pwedeng makuha ng mga female member ng SSS as long as may valid contributions. 😊

4y ago

April 2019 - March 2020 ang qualifying months pag August ang EDD. :) Qualified ka naman po kasi may 3 months contribution ka which is December 2019 - Jan and Feb 2020