giúp em

E đang cho bé bú. Mà hôm nay tự nhiên bé bú là e đau bầu ngực. Mà ngực căng cứng. Cho dù bé bú liên tục vẫn k hết căng mà còn rất đau nếu sờ vào. E nhìn đầu ti thấy có một nốt trắng kích thước như hạt tấm. Có phải là dấu hiệu tắc tia sữa k ạ. Có mom nào chỉ e với

11 Các câu trả lời

Mình tháng đầu cho con bú cũng bị. Mình bị sốt sữa luôn. Phải kiên trì lắm mới cho con bú mẹ đc như ngày hnay Da mình mỏng lắm, con bú mà nổi máu, nổi cục trắng lên. Phải thông bóp cho ra vừa vắt vừa thoa kem trị nứt đầu ti mua ở con cưng loại của mỹ ấy

4y ago

Khóc luôn ấy m. Mình nhưng 1 tg để dưỡng lại( vừa vắt máy vừa thoa kem) vắt chỉ để chế độ massage. Quanh chổ con gặm mình trầy hết. Để cho con bú gian nan lắm mom. Lành lành cho bú tiếp Cố lên mom

Bị tắt tia sữa rồi mom. Muốn dùng cách nhanh nhất, bạn ra tiệm thuốc mua ống xi lanh nhỏ nhất. Vệ sinh ngực sạch sẽ, dùng xi lanh chích nhẹ sẽ cho sữa dc thoát ra ngoài.

e cũng đang bị như mom.. hôm nay k hiểu sao sữa vẫn chảy ào ào mà bị sưng đau nhức 1 góc dưới chân vú.. k lẽ bị tắt 1 tia nào đó nhỉ..😑😑

4y ago

Chắc k phải tắc đâu

Tắc tia sửa rồi á.m lấy lá ngót giả nát đắp lên sẽ đỡ á.đắp nhiều lần

Bị tắc tia sữa r á m, mom ráng vắt hết sữa ra r dùng khăn chườm nhẹ thôi nha

4y ago

M hỏi mẹ ck xem biết nhà ai có ráy cá ấy mượn về vuốt nhẹ thôi r đi cắt thuốc nam về uống đấy mom

Đúng rồi đó mom, bị tắc tia rồi đó. Mom ráng hút sữa đi cho kiệt

Hút sữa ra đi mom, nằm căng đau ngủ không được đâu

Bạn đang bị tích sữa rồi ,nhớ trùm nóng là hết

4y ago

Tích sữa là sao mom

Hut sua ra mom

Hut sua di mom