Trẻ bị hăm mông dùng kem bôi loại nào?

Qua có việc phải ra ngoài nên e gửi Bánh Bao bên hàng xóm 1 lúc mà con ị bác k bít, mẹ đón về mới thay rửa sạch sẽ. sáng dậy thấy 2 bên bẹn với chỗ mông hơi ửng đỏ là bị hăm rùi đúng k cm? Cm đang dùng giấy ướt với kem hăm loại nào cho con vậy, e bôi sudocream thấy bệt trắng hơi khó thấm

Trẻ bị hăm mông dùng kem bôi loại nào?
15 Các câu trả lời

Mh thì dùng thuần mộc ngoài tiệm thuốc tây bán thấy tốt á mom. Vs nữa là nên thay tã thường xuyên cho bé khoảng 3 tiếng 1 lần dù ít hay nhìu. Rửa sạch r lau thiệt khô mới thoa thuốc. Sáng mh cho con thả rông đến trưa ăn xong tắm mới mặc vào để con ngủ trưa. Sau đó lại thả rông đến xế chiều tắm thêm thì thả rông đến tối ngủ lại mặc vào thì con sẽ dễ chịu vs đỡ hâm hơn

E hãm trà khô hoặc trà xanh thật đặc rồi pha loãng ra rửa cho con ở những chỗ hăm, phòng ấm thì cởi truồng 1 lúc cho da thoáng mới nhanh lành chứ càng hầm bí càng nặng ra đó. kem chống hăm có nhìu hãng đổi cũng dc nhưng đừng dùng phấn rôm vì sẽ làm bít tắc lcl, khó thoát ẩm càng dễ hăm, giấy ướt nên chọn loại k cồn, k mùi

nên dùng giấy khô đa năng nhúng nước ấm hoặc nước chè xanh rửa sạch cho con, sau đó lau khô sẽ hạn chế hăm m nhé. Dùng khăn ướt dễ hăm lắm

em dùng sudocrem và yoosun rau má.. m bôi ít thôi và thoa đều 1 xíu là thấm. hết à..

mom dùng giấy khô đa năng á , r bôi sudocream ít thôi thoa từa từ là thấm à

bé bị hăm rồi m m có lau cho bé bằng nc lá trầu k hoặc lá khế nè

m rửa nước lá chè, giữ khô thoáng cho bé. bé mình dùng bepanthen nè

bị hăm bôi dầu dừa thấy nhạy lắm mom

m nên thoả dầu dừa bé sẽ đỡ ngay

mình dùng sudocrem