#hăm #bẹn #bầu

Chuyện hơi tế nhị tý nhưng có mẹ nào bị hăm hai bên bẹn không ạ. Em bầu 20w6 ngày mà hăm đỏ cả 2 bên bẹn, mỗi lần đi là rát không chịu nổi luôn. Em ngồi 1 chỗ sử dụng máy tính là nhiều nhưng mỗi tối về là 2 bên bẹn đỏ hết lên 🥲 có mom nào có cách giảm tình trạng này không ạ, chứ trời vừa nóng bức vừa đau rát kiểu này🥲 khóc mất

2 Các câu trả lời

m bôi dầu dừa nha...bôi mỗi ngày..nếu cơ địa m k hợp dầu dừa thì bôi kem trị hăm

7m