Voice your Opinion
Breakfast
Lunch
Dinner
I don't skip meals

1812 responses

347 Replies

i don't skip meals kasi I'm a breastfeeding mom, gutumin kasi ako simula nung nagpapadede ako 😂

I don't skip meals po kasi need nila baby at siyempre ako Ng lakas ☺️ dapat lagi tayo healthy

Breakfast kasi Minsan late na nagigising dahil puyat. pag maaga naman nagkakape lang and tinapay.

Breakfast kasi minsan wala ng time mag prepare at tanghali na nagigising dahil tulog pa si baby

kelangan ko kumain ng tama para sa baby ko ng papabreastfeed ako . need ko ng energy for my baby

Lunch kase late na ako nagbbreakfast kaya busog pa pagdating tanghali.. Snacks na lang later on.

Dati po breakfast lalo na kapag nagmamadali, ngayon lunch na...super late ang lunch @ 3-4pm na.

Breakfast nung di pa ko pregnant. Pero ngayong pregnant na wala na kong iniskip na meal. 😊

Kasi tanghali n aq nagigising ngaung buntis aq at dhil din hirap sa makatulog tuwing gabi...

lunch, alanganing oras na kami kakain pag di pa kmi tapos sa work. madalas araw ng tuesday.