Voice your Opinion
Breakfast
Lunch
Dinner
I don't skip meals

1812 responses

347 Replies

break kasi may food business morning dme na preparations. pero kapag anjan si hubby bawal magskip upo at kain muna bago ang lahat.

No skipping of meals. Pero for Monitoring po sa amount ng food in take saka sa mga bawal kainin. Para healthy both kami ni Baby .

Madalas breakfast. Nagiging brunch na dahil minsan late na nagising pag sobrang puyat from work. So nakakatipid din. 😀

breakfast talaga..pero ngayong nag breastfeeding ako hindi na ako nag-skip ng pagkain kase malakas dumedede si baby😊

breakfast kasi pag kagising deretso asikaso para pumasok kahit ngayon na buntis na ko minsan sa work na ako kumakain..

i dont skip meal kasi kailangan din ni baby ng food para tumibay ang kanyang katawan at magiging healthy sya paglabas

tanghali na nagigising kasi puyat sa gabi kaya imbis mag almusal matutulog muna ,sana mapili sa shoppee gc🥰🥰

gusto ko si hubby mag prepared ng bfast kaso nallate sa pag gising kaya madalas nalilipasan na ala ng gana kumain

lunch. madalas kasi late na kami kumain na breakfast kaya pagdating po sa lunch time di pa kami masyado gutom❤

almusal talaga kasi lagi ako tanghali na kung magising. mas bet ni buntis ang hilata kesa kain 😁😅🤦🤰