Voice your Opinion
Breakfast
Lunch
Dinner
I don't skip meals

1812 responses

347 Replies

matagal kc ako mg breakfast kaya pgdating ng lunch..ehh bosug pa ako

usuallyI more likely do brunch. breakfast and lunch po. ❤️❤️

ndi po ako ng skip ng meals kase kailangan ko un at ni baby💜💜

breakfast usually before na skip ku tlga pero ngaun nde n maxado :)

Pakiramdam ko wala na talagang space for new foodie the whole time.

breakfast.. kasi ung lunch namen kasama n breakfast.. 😂😂😂

Hindi pwedeng mag skip dahil magugutom din si baby sa tummy 😊

Madalas kasi wala tlgng png almusal kya tanghalian na kain agad

because late na sa work kaya hindi na nakakain pa ng bfast 😑

i don't skip meals. kasi nanghihina ako agad pag di nkaka kaen