Need some advice please

Q: aware po ba kayo sa yeast infection? feeling ko po kasi meron ako nun ? binase ko po sa nafefeel ko tapos sinearch ko. sa OB po ba to pinapa check up? first time teen mom po ako. badly need your advise po please. isang linggo ko na po tinitiis to bukas palang po ako makakapagpa check up. thank you po!

6 Replies

magpacheck up kna momshie, importanteng magamot agad ang yeast infection momshie... nagkaroon ako ng yeast infection as early as 5-6 weeks, may nireseta c OB na vaginal suppository, nilalagay ko sya sa "vajayjay" for 7 days... ngayon ok na momshie nawala na yeast infection ko... maari din dw magcause ng miscarriage ang yeast infection kpg hindi naagapan, or pede mong maipasa kay baby pgkapanganak kpg hindi natreat bago ka manganak.

Yes sis, naexperience ko yan madalas lalo na at early stages of pregnancy. Yes, sa OB ipapacheck. May irereseta sa iyo na vaginal tablet, meaning idaraan dun sa baba, to stop the itching. Wag mo kakamutin sis, magsusugat yan.

omg di ko po matiis kinakamot ko 😭😭 tapos may lumalabas po sa private part ko na kulay puti na buo buo. posible or pregnant po ulit kya ako?? snsya po may baby na po ako pro di ko po to na experience noon. 😔

Mommy anon, isa sa mga symptoms ng yeast infection ay yun nga mga puti puting discharge, tapos makati. Punta ka na ob, para maresetahan ka na ng gamot. It won't go away on its own unless magamot.

thankyou mga mamsh 🙂