Preggy na pu ba ako?

Pwedi pu ba mag tanong if I'm preggy na? Kase isa ganyan lumabas

Preggy na pu ba ako?
4 Replies

Ilang days ka na delayed? Medyo malabo pa yung pangalawa pero kung lumabas yang line na yan after 3 to 5 mins positive yan. Pero try ka pa ulit pag 1 week delayed ka na

invalid yung 1 result mo may kalat ng pink. yung isa sobrang labo as in. better try ka next week ulit lalo kung 1-2weeks delayed ka na or magpa-OB ka na lang at serum PT.

if you really wanted to know kunf preggy ka or hindi try blood serum test para mas sure

Repeat after 2weeks.