pasagot po

pwedi pobang kumain ng noodles ang buntis 2besis sa isang buwan?

8 Replies

Thats okay. Pero tamang tikim lang. If instant noodles sis better wag mo na inumin yung sabaw or kontian mo ng seasoning. If may budget magRamen ka nlng para mas healthy

kung no choice, oks lang pero much better kung may option pa naman wag na po kumain, more on veggies and fruits po dapat

Basta wag madalas pero as much as possible wag nalang sana. Maalat kasi ang instant noodles eh

wag lang po damihin ang pag kain ng noodles esp ang sabaw. very high sodium content kasi.

Base po sa app na to yung instant iwasan. Pero yung hindi naman instant okay lang po.

Pwede naman po wag lang uubusin ang isang pack.

Yes pwede naman in moderation lang po👍😊

pwede po kung paminsan minsan lng