Footspa

Pwedi po ba magpa footspa ang buntis? Napaka dry napo kasi ng skin ko sa paa. 11weeks na po ako.

7 Replies

As much as possible iwas muna hanggat wala pang tetanus vaccine. Mahirap magkasugat then hndi mo sure kung malinis ung gnamit sa paa. Unless dun sa mga kilalang footspa parlor since un mga un laging nag disinfect.

Ako po nagpa-manipedi with soak at massage lang, ayaw ko magpafootspa kasi di naman nagddry skin ang paa ko, light massage lang din ginawa sakin nung gumawa since alam naman nyang buntis ako haha

kakapafootspa ko lang today sis,. hehe,. di ko lang pinamassage yung paa kasi sabi di daw okay sa buntis,.

Wala naman po cgurong masama kung mag pa footspa ka. Wag ka lang mag papa lagay ng cutex.. 😊😊

6y ago

ay ganun ba momsh, bawal magpalagay ng cutex?

Pwede naman po

pwde namn po

Related Articles