laboratory

Pwedi po ba kumain before magpatest??

laboratory
14 Replies

Yes. FBS-fasting blood sugar ung kailangan ng fasting. No water and no food intake for 8-10 hrs yata un.

Uu mamsh pwede pa pero dapat pag 12 midnight wala kanang intake momsh hanggang pagpalabotarory mo..

Yes, hindi po required ang fasting sa ganyang lab test. OGTT and FBS po ang may fasting. :)

Wala namang fasting yan. Kung may FBS na kasama yan, dun ka magfasting.

Pwede naman... Kumain ka muna para hindi ka magugutom sa kakaantay...

Yes po, wala naman fasting sa mga test na gagawin.

Yes wala naman nag rerequire ng fasting sa mga ito

Usually po ang may fasting glucose test and fbs.

4y ago

Thank you po

ok lang po wala naman pong fbs