SALINASE NASAL DROP

Hi. Pwedi po ba ito sa baby 1 month old. ?

SALINASE NASAL DROP
5 Replies

yes pwede po kung barado po ilong ni baby . pero kadalasan po kasi may kasamang antibiotic yan lalo na kung sinisipon si baby para much better na mawala agad baradong ilong at sipon nya so better consult your pedia ❤

Accidentally napatakan ng salinase ang mata ni baby 2months old. May masamang effect ba un sa knya. Pls answer po. Thank you

best to ask your doctor nalang mommy para po sure tayo na safe po tayo 😁😊

Yes pwede po. Ginagamit din panlinis ng nose ng baby

Yes po pwede po.. pero para sure, ask your pedia.