Salinase nasal spray

Safe po ba itong salinase nasal spray for my baby 7days old plang po sya and hirap huminga dahil di mkuha kulangot nya#pleasehelp #bantusharing #firstbaby #advicepls #firsttimemom #firstmom #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #advicepls

Salinase nasal spray
5 Replies

pwede naman po. pero for me parang mas okay amg drops for that age, nakakabigla kasi pag spray unlike sa drops

spray lng xa s cotton buds wg direct s ilong n baby saka mu paikutin s loob n baby

lagi dn may kulangot bby minsan hirap siya himinga. safe ba yan mii.

1y ago

oo mi 102 sa mercury drugs no need reseta mi papapiliin k lng if spray or drops gusto mo super laking tulong nito kay baby lalo na matigas kulangot

yes yan reseta sakin ng pedia pang linis

may sipon baby mo mi?

Related Articles