Salinase nasal spray

Safe po ba itong salinase nasal spray for my baby 7days old plang po sya and hirap huminga dahil di mkuha kulangot nya#pleasehelp #bantusharing #firstbaby #advicepls #firsttimemom #firstmom

Salinase nasal spray
12 Replies

Mii meron pong salinase na nasal drops po for babies yan po ang ni recommend ng pedia nmin bka kc hnd kayanin ng baby yung spray kaya drops muna.

Pinapatak Yan sa ilong ng baby ..Lalo na pag may sipon.. safe naman Yan.. Yan gamit ko sa baby ko ngayon

If reseta ng pedia nya then yes pero kung di nyo pa napapacheck up wag muna gamitin

Use the Salinase drops instead. Isang drop then nasal aspirator para mahigop

ask pedia muna po for safety ng baby nyo . baka di yan ang kaylangan .

Yes pwede dahan dahan na lang dn sa pag spray kasi malakas impact nyan.

Safe po for all ages, may drop niyan mii yun nalang gamitin mo.

dito samin hindi nagbebenta ang botika if walang reseta 😇

Yan din gamit nang baby, Yan po talaga ang pang baby

try to ask the pedia ng babyassaff yun

Related Articles