Pwedi po ba ibabad sa Zonrox yung mga Barubaruan??

29 Replies

bakit nyo po kelangan ibabad sa zonrox? madami po ba mantsa momsh? saken ung binigay namga luma na tlagang damit since mgyyellow na at may mantsa ung iba binabad ko sa ariel powder, baking soda at suka overnight. as much as possible iniwasan ko ung zonrox.

4y ago

pag kaya naman momsh na walang zonrox wag na po.. powder na lang, baking soda at suka kung available kasi nkakaputi sya tlga. may ilan din akong nilagyan ng zonrox pero binanlawan ko at inulit ulit labhan na powder na lang pra mawala ung zonrox. or pwede perla na lang gamitin nyo pra mild.

May harsh chemical po yung zonrox, as much as possible mommy laundry liquid soap for babies clothes talaga... Wag powder kasi baka may maiwang powder sa clothes dapat liquid soap lang..

Huwag po kasi ang tapang po ng amoy ng Zonrox,mommy. Kahit nailaba na yung damit amoy pa rin. Pwede po kayo gumamit ng Perla para safe saka niyo plantsahin para sure na malinis po.☺

No to bleach muna sa mga baby clothes momsh. At dpat po pag infant pa lang mild detergent soap po muna ang gamitij tulad ng perla white, tiny buds, cycle, smart steps etc.

siguro pwede mo ibabad sa zonrox para matanggal mantsa, then labahan as normal.pagkatuyo, labahan mo ulit using mild detergent na lang para matanggal yung tapang ng zonrox

May nabibili na po ngayon na pang tanggal ng stain kung may mantsa lang naman po kaya kailangan nyo iZonrox. Try nyo po yung brand na tiny buds meron sila stain remover

No, mommy. Hindi po pwede dahil it's super harsh. You can use Tiny Buds Laundry Stain Remover, it is especially formulated for tough stains on baby clothes. 😊

hnd po....kc sensitive pa po skin ng baby....kya pinanlalaba ko po sa baby ko perla no need din i downy after matuyo i pplantsa ko

gamit kapo ng perla o mga detergent na pang baby. masyado po matapang ang zonrox, then after labhan, plantsahin nyo po

try niyo po si perla white, may yellow stains din ung mga bigay sakin. and medyo nawala naman po siya pagkalaba ko.