Question lang po😊

Pwedi napu ba mag Ferrous pag 2months preggy palang?

7 Replies

Magpa check po muna bago uminom ng kahit anong gamot kahit po nabibili over the counter. Kasi iba iba po tayo ng pangangailangan ng nutrients. OB po ang mas ok na magsabi kung ano ang dapat na i-take natin na mga gamot.

Ako po 4mos na pinag take ng ferrous ng ob ko kasi nkaka cause dw un ng pagsusuka. And sa center pag 4mos kna tska lng sila nagbbgay ng ferrous. Ask your ob po pra sure.

Depende po sa advise ng OB nyo momsh, usually si OB naman po nagsasabe if when mo need magstart sa ganitong vitamins

2months PO ako umiinom Ng ferous..kasi kulang ako sa dugo..animic po kasi ako😅

Kung kulng ka sa dugo sia. Irerecomend po un ng ob mo

If inadvise na ng OB mo sis.

Pwede napo