Please answer??

Pwedi naba manganak Sa mga susunod na araw? i'm 36week and 1Day ngayon Minsan na cramps tiyan ko pero sagit lang Minsan Sumasakit Pempem ko at hirap na Matuog ng maaus pag gabi Normal lang po ba makaramdam ng ganun? Any sign of labor po Thankyou po sa Sasagot

1 Reply

37weeks up po full term na, Signs of labor Pananakit ng puson na hanggang balakang Water break Normal lng yun mga nararamdaman mo kasi mlapit kna manganak at mabigat na si baby