Bigkis sa tyan

Pwedi na po ba mag bigkis ang 6 months pregnant kc lakas na sumipa ni baby hangang sikmura kuna. Tapos na siksik pa sya... Or ilan buwan ba pwedi na mag bigkis "

20 Replies

Ako 8mos na ako nag bigkis before. Sabi ng matatanda kailangan daw yan kasi sumisipa na baby mo. Para daw di ka mahirapan sa pagbubuntis. At din para daw umusog pababa si baby at di ka mahirapan pag manganganak kana. Sabi ng matatanda. Wala namang mawawala kung susundin diba? Effective naman kasi bumaba siya ng konti pero nahirapan pa rin akong manganak kasi first baby ko daw.😊