Bigkis sa tyan

Pwedi na po ba mag bigkis ang 6 months pregnant kc lakas na sumipa ni baby hangang sikmura kuna. Tapos na siksik pa sya... Or ilan buwan ba pwedi na mag bigkis "

20 Replies

Dun sa mga nag stay sa probinsya alam nila kung bakit need ng bigkis, pero yung mga laking manila d nila alam kung para saan ang bigkis. Sa probinsya kase ang dami pamahiin ang matatanda pag d mo pa sila sinunod magagalit pa sila sayo kesyo ganito ganyan kaya ang ending susundin mo na lng sila para walang ligalig. 😁