Hi ask kolang 🤣

Pwedi ko bang ipalit ung pandesal Sa kanin ? 37 weeks and 1day na kasi ako medyo natatakot nako kumain ng kanin lalo nat 77 na timbang ko🤣

14 Replies

pwede naman sis, basta pag manganganak ka dun ka kumain ng madami , sabi ng matatanda pag naglalabor na daw wag kakain ng madami kasi kambal tae , tatae ka habang nanganganak ka , for me mas ok ung madami kang kain kasi para d mangatog ung mga binti mo habang naglalabor

Meron po akong dietrician. Sabi nya mag 3 cups of rice parin daw ako sa loob ng isang araw kasi si baby maaapektuhan pag nagdiet ako. Tamang kain lang daw. Para enough parin yung nakukuhang sustansya ni baby.

2y ago

77 na kasi timbang ko sis eh height ko 5'5 lang po ata 😅

Ganon din yon mii carbs din ang pandesal kaya😅 more protein ka nalang din muna mii at magless ka ng sugar at carbs.. Kahit d mo alisin ang rice bawasan mo lang

same lng namn po, carbs pa din... kain ka nang kanin miii, limit ur intake lang,.. more on vegetables and fruits para mabusog... ako kc ganyan gnagawa ko..

Whole wheat bread pde dn parehu tau mmy 37 weeks na dn ako preggy nag ririce ako once a day pero limit lang tas whole wheat bread breakfast and dinner ko .

Malaki Rin ang baby ko mommy Kay advice no ob na dapat strict sa diet tlga 1cup of rice lng tlga den vegetables, iwas na sa sweets, softdrinks

malakas na malakas po ako kumain halos d na po ako makahinga lalo pag masabaw ang ulam gusto ko talaga kumain ng madami panu ba un agapan hehe

2y ago

ingat momsh kasi baka lumaki ng husto si baby ikaw din mahihirapan mas maganda lapakihin siya sa pag labas niya un din kinakatakot ko lalo na ung ma cs 😅 kasi wala akong philhealth 🥲 at apaka hirap mag pa galing 😊

brown rice po pwde,nilagang saging kamote.kung mag titinapay po kayo mas okay po wheat bread yan po mga inadvice sakin ng OB ko.

Parehas din sila high carbs Mi. Mas mataas pa nga ata tinapay. Pede yan in moderation. Tapos puro gulay ka.

mag nilagang kamote,saging or mais k nlang mi minsan.once a day k nlang magkanin.🙂