pwedi bang nag paparebound ng buhok yung buntis respect my post??

2 Replies

masama po sa buntis ang magpakulay,magparebond etc.. dahil may mga matatapang na chemicals ang mga gamot na inaaply sa buhok lalo na sa rebonding. better po na huwag na magparebond makakasama po sa baby. antayin na lg na lumabas si baby saka magpaganda.

me yes wla nmn epekto ky baby nung lumabas sya nagpakulay ako at nagparebond nung 4mos.preggy ako.