preggy 4months

Mom sino po dito nag ssmoke kahit buntis ?? Respect my post ?

1 Reply

Naku sis! stop na sa pag-ismoke di maganda para sa baby mo yan.

5y ago

Ako Po dati ..SA unang baby ko ..napatunayan ko Po na masama talaga sa baby ..Kasi premature baby sya ..lumabas NG 8mos😔2kilos Lang😔 ..sobrang nakakaawa pinipilit nya lumaban sa liit nyang yon😔.grabe tlga guilt ko .. so far magagaling Naman Yung doktOR SA UST ❤️ ..at 7yearsold na sya ngayon😊at malusog😊 ..di na din Po ako nagyoyosi dahil SA nagyari😊😊😊♥️