Asking for answer

Pwedi bang mag buntis ang isang kapapanganak palang kahit hindi pa dinadatnan ng ligra? #firsttimemom #sanamasaagot

8 Replies

pwede po magbuntis ulit. kaya much better gamit si mister ng condom. dapat hintayin muna magheal ang kep² at matres mo. after few months. hirap kasi na buntis ka tas nagpapadede ka pa.. baka mangayayat ka. kaya kalma muna. para safe baby at mother.

2y ago

pwedi ba akong gumamit ng pills?

yes po. ganyan po ngyari sakin nag 1yr old yung panganay ko tas diko pala alam 3 months na din tummy ko . kasi di rin agad ako dinatnan nun . pero safe nmn po sila ngayon. 6yrs old at 5 yrs old na po sila ngayon 😊😊

Yes po kaibigan ko ganyan po eh 🤗

Yes dahil fertile pa after manganak.

Yes even exclusive bfeeding ka pa

naku oo mi possible Po un

yes

yes po..

2y ago

use contraceptives po.