Pwedi ba uminum Ng ceterizine at neozep Ang buntis,my ubo sip on po Kasi ako

8 Replies

di po pwede...bili ka na lang po honey then sa isang basong tubig na mainit maglagay ka po 1 tbsp honey and half lemon...inumin mo po pag maligamgam na effective po...twice a day mo gawin...natry ko na yan nawala agad ubo ko...

Ganto rin binigay sa akin ng ob ko, kasi may allergy rhinitis ako. 7months preggy here

Wag mag self medicate. Iba iba tayo ng pagbubuntis. Your OB knows what's best for you.

Safe ang ceterizine pero neozep? Better ask your OB po..

Always ask your OB first before taking any medication

mag.lemon juice ka lang mi yan ginawa ko

Nope. ask your OBgyne.

hindi po pwede mii