sip. on

Pwd ba iminum ng neozep im 15 weeks pregy.

2 Replies

Hi po. sabi sakin ni ob pwede paracetamol. E ung neozep paracetamol din sya kaya uminom ako. once palang naman pero sabi sa online bawal daw. natatakot tuloy ako. ano po sabi ni ob nyo? 14 weeks preggy ako

Iwasan mo po ang self-medication. It's better po na magtanong ka po sa OB mo kung anong gamot po pwede niyong inumin. Pero pwede po yung kalamansi juice, yung fresh po.

5y ago

Thanks... Yes nag kalamansi juice ako every morning. Dpa ako maka punta ng OB kc next week pa day off ko. Huhuhu ang herap may morning sickness pa ako.