MAY UBO AT SIP-ON

Hello po 7weeks pregnant po ako, I am taking azithromicin at ceterizine ngayon,kasi tinamaan ng ubo at sip-on, at ito na nga nababahala ako baka may masamang epekto sa baby ko ..Tanong ko lang kung sino naka experience din po nito noon? Okey lang po ba si baby ? #UboAtSipon #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #cough #colds

1 Reply

ask your OB first bago magtake ng gamot for the safety of your baby. hindi lahat mg gamot pwede itake basta basta ng preggy.