SABON SA DAMIT NI BABY

Pwede pong pahelp ? Ano po ginagamit nio sa damit ni baby na sabon mapakusot o mapawashing kasi madilaw mga puti niang damit dati naman ang puputi nun. Pwede ba izonrox ?

2 Replies

kung sa umaga ka mii mag lalaba, ibabad mo muna overnight para malambot ang dumi, I'm using ariel or breeze then fabsoft naman after. kinukusot ko din sya ng onti after mababad ng overnight sa sabon bago isalang sa washing machine. noon kasi gamit ko unilove detergent pero hindi nawawala yung bakas ng tikitiki ganyan. kaya ginamitan ko na kung ano gamit namin sa damit namin ni hubby. just make sure na nabanlawan mabuti.

9mo ago

sabi ng mom ko i tina ko daw, yes gumagamit ako ng tina sa damit na puti namin ni hub pero ayoko sa damit ni baby dahil minsan nahuhuli ko sinisipsip nya yung damit nya.

bawal ang bleach. perla lang kung handwash, kleenfant detergent kung washing machine yan gamit namin. baka sa tubig din yan na gamit nyo nakakdilaw ng damit.

9mo ago

sabi nila pwede zonrox pero ibabad lang ng mabuti