Pubic bone Pain @34 weeks Grabe gusto ko na maiyak sa sobrang Sakit 😭😭😭 normal ba tlga to 😭?

2 Replies

mommy ganyan din ako ngayon pero 23 weeks palang ako. normal lang naman daw sabi ng ob ko. sabi pa nga sakin ay mas sasakit pa daw habang nagpprogress sa pregnancy. as in kapag galing sa pagkakahigana matagal, hirap akong tumayo and humakbang sa sobrang sakit

3y ago

Salamat mami .. atleast alam kong di ako nag iisa ...sna nga wag na tayo pahirapan ng mga babies natin .. sna lumabas lang din sila agad .. malapit lapit nako kaya hinahanda ko na tlga sarili ko momsh ☺️❤️

yes normal lang po. wag ka po mastress mommy.

2y ago

Na CS ako eh .. tpos after ko naman nanganak ok na di na masakit pubic bone ko ..

Related Articles