pregnancy

Pwede poh ba magpa-pedicure ang buntis??

11 Replies

Yes. Pero make sure na odorless yung cutics na ipapalagay mo. Safe naman yun as long na hindi mo masisinghot yung amoy ng chemical nung panglinis. And not too frequent mamsh

May mga salon na hindi nag accept ng buntis. Mas maganda kung wag muna kase mahirap masugatan or may matransfer na sakit. Isipin muna natin si baby :)

Pwde naman po, basta make sure nyo po na sterilized ang mga gagamitin. Ako kasi ako lang naglilinis nakakatakot kasi.

Ako tiis ganda nalang sis.. ilan months na katakot baka masugatan pa ee pwede dn ikaw nlng mglinis sa paa mo

ako nalang naglinis ng sarili kong paa 😁 mahirap na baka masugatan nila ako

Pwede naman po. Pero wag na lng lagyan ng cutics khit colorless.

Ako nagpapapedi pa. Kaso home service kasi mabaho sa salon

Yes. Basta hmdi mopa ka bwanan

Yes

No!