Para mabilis manganak

Pwede poba uminom ng royal at itlog? Pang open cervix?

5 Replies

Jusko kung ano ano naiisip at pinapaniwalaan nyo mi. Tataas pa sugar mo sa royal lalo ka mahihirapan manganak 🤦🏼‍♀️ maglakad ka, exercise, try mo makipag sex sa husband mo, baka mas maktulong pa yun sayo. Isa pa kung raw egg bawal na bawal sa buntis yon 🤦🏼‍♀️

2y ago

lumang kasabihan na mamsh un raw egg, 😅 baka magkasakit kapa. Ako ang ginawa ko noon, naglakad lakad tlaga, uminom din ako ng chuckie.

haha🤪 mas okay po primose ba yun haha o kaya po mag squatting walking kayo ganun lang ginagawa ko if want ko na lumabas si baby nasunod naman si baby pag sinabi ko na labas na siya basta squatting lang ako talaga

no no no sa raw egg sis kahit hnd buntis hnd dapat kumakaen ng raw foods kasi salmonella abutin mo nyan. For me lalabas ang baby kapag gusyo nya wag ka lang umabot ng 40weeks. I suggest contact your ob

hindi po advisable uminom ng itlog lalo hindi luto baka maka kuha kapa dyan ng bacteria like salmonella.

kabuwanan kopo aug 15 ty