Pwede ba pagsabayin ang nutri10 plus, ferlin at ceelin

Pwede poba pag sabay sabay in ang nutri10plus, ferlin at ceelin?

3 Replies

di na po need na sabayan ng ibang vitamins ang nutri10 kasi complete na sya may zinc at vit C plus may lysine at taurine pati CGF kaya ok lang sya inumin ng walang ibang vitamins na kasabay po

ask your pedia. tingnan mo din mga nakalagay na vitamins sa nutri10 if meron na sya iron at vitamin c para lang di madoble doble ng dosage si baby.

Pwede po ba isabay ang Ferlin sa Tikitiki?