Ceelin with Zinc and Ferlin

Hello Parents .ask ko lang po okay lang ba na tandem ang Ceelin with Zinc at Ferlin.. sa morning po ang ceelin and sa gabi ang Ferlin. May nabasa po ako na iinom daw po muna ng milk 1hr before magtake ng Ferlin kase milk will inhibit daw the absorption of iron. Or okay lang na lireral na pagsabayin ang ceelin and next ferlin? Thank you po sa mga tutugon.

1 Reply

Sa akin, as per pedia ni LO ferlin then ceelin sa morning. wala pong time gap.

3y ago

4 mos