May chance poba akong mabuntis kapag hinde pinuputok sa loob

Pwede poba mabuntis ang walang family planning pero hinde naman po pinuputok sa loob

1 Reply

Gusto mo ba mabuntis mamshie? Malabo ka mabuntis kung hindi pinutok sa loob, pero kung sa pwerta mo naputok may chance, kung pinutok sa tyan mo pwede mo naman kunin ng daliri mo then ifinger mo sayo ung daliri mo na may sperm para mas lumaki pa ang chance na mabuntis ka