Pwede po patulong po kase nag sesex po kami ng partner k pag twing pupunta sya dto pero hindi lagi kada oras lng pero hindi nya naman po pinuputok sa loob ask lng po pwede poba mabuntis oh hindi po plss po patulong

7 Replies

may possibility po mabuntis kahit withdrawal same case sakin 6 months preg. ako now .. tas nag tanung ako nyan sa OB ko kase nga CS ako hahhaa sabi ko dati sa kanya 5 yrs pa kami mag kikita ulit tas biglang boom (jundat) ako sabi nya d tlaga daw safe ang withdrawal my mabubuntis talaga kase daw d nmn daw talaga ma sasabi ni boy ko wala tlaga lumabas ei . maybe daw yung tlgang pinaka mararamdaman nya yung patapos na pero yung mga paunti unti d nmn daw yan na raramdaman ei . kya nga daw po di advisable ang withdrawal sa family planing.

possible po ganyan kasi nangyari sakin ngayon 5 months preggy napo ako di ko po expect ang pag bubuntis ko ngayon kasi widrawal kame ni husband and 1 year old palang po baby namin ngayon.di rin po ako nag cocontrol kasi nasa malayo naka destino si mister.kaya na shock nalang ako na buntis ako kahit di pinutok ni mister sa loob haha.

Pwede. Possible. Ganyan din method namin, for the longest time ng pagsasama namin ok naman, 1 lang anak namin. Pero now, surprisingly, I am 4mo pregnant. Nag ingat kami alam ko kasi I just had miscarriage 10mo ago. So itbis very possible po during withdrawal method.

pwede po mabuntis kahit withdrawal.. kasi nangyari na samin niyan.. kaya ito may baby na kami ngayon 6months old baby girl.

Halla totoo po pero di nya naman po pinuputok sa loob

If ayaw mabuntis mag condom

Pwede po.

Related Articles