Junuary 7.

Pwede pong Tanong kse Po mag Isang linggo n po ako ndi Ng kakaroo ng mens diko PO alam kung buntis Ako oh n deley lang Ang mens ko..

11 Replies

Same case din me, kase nag do kame ni mister although di naman kame nag p-pop sa loob 🫣 nag PT na ko 2x isang hindi umaga and isang umaga tas 1st pee pa negative naman parehas. Mag 2 weeks na rin akong delayed, nakaka praning HAHAHA nag papa dede din kase ako pero di ko alam if nakaka delay ba if bf ka? parang hindi naman ano? hahahaha ewan! nakaka praning hahaha

MagPT po kayo pra sigurado, best to take it sa umaga paggising mo. Kung first time mo lang madelay ever magPT na po tlga. Ako kasi may time na 2weeks delay pero nagkakaron rin, minsan a month pa.

Hi mga mi, tanong lng po ako,nag ka mens ako dec,31 tas natapos po sya jan,4 tas ngayon po nag ka mens ako ulit jan,16 hanggang ngayon po ganito po ba daphne pills kc gamit ko..salamat

Kung ikaw nga hindi mo alam, kami pa kaya? Mag PT ka. Pag marunong makipag sex dapat alam din gagawin kapag delayed at curious kung buntis.

magPT ka po same case sakin 9 dapat magkaroon pero hanggang ngayon wala pa pero negative sa PT

Mag PT ka. Ako na delayed after 7days nag PT ako positive

mag pa check up ka po mi, hndi nman kmi ob dito😅

Mag PT kayo pag ganyan.

pt Muna para sure

mag PT kayo