Sana masagot

Hi mga mommies tanong lang po, pwede na po ba mag painject kahit di pa nagkakaron ng mens oh kailangan na muna mag karon ng mens bago mag painject? Pure Breastfeed po kase ako eh. Salamat po

1 Reply

pwede po, pero sa first 7 days na nagpainject ka, abstinence muna or gumamit ng back up method like condom kung magkakaron ng contact. kung magpapainject ka kasi sa first day ng mens mo, effective na agad sya, pero kung walang mens, hindi ka muna 7 days or magcondom.