???

Pwede po pang punasan ng basang bimpo si baby pag gabi? 4 months na po sya. Salamat sa sasagot

26 Replies

yes mommy basang bimpo po sa gabi ung medyo maliligamgam..pra fresh mtulog c baby at mahimbing. yan dn advice c pedia sakin punasan lge pra malinis sya lge at iwas rashes fron 1mos until now 9mos.pinupunasan ko parin sya.

3y ago

Nilalagyan nyo pa po ng sabon? Or warm water lang?

i have 2 kids and expecting my 3rd. ever since, ang mga babies ko twice naliligo, morning and pm...iba kasi na panahon ngayon sis, mainit na kaya dapat mapreskuhan c baby para maganda din ang sleep

yes po si baby ko 3 mos palang ngayon everyday pinupunasan ko siya sa gabi also change nadin ng damit at diaper to freshen up si baby

pwede po ako nga sa sobrang init pinapaliguan pa 4 months basta maligamgam at saglit lang. at wag kalimutan oil sa likod.

pwede poba punasan ng maligamgam na tubig si baby pag gabi 1month old napo sya?? paki sagot thanks

2y ago

Pwede po para mahimbing at komportable sa pagtulog si baby 😊

ok lmg po yan madam. si baby q nga naliligo pa khit 6pm n eh pra presko s pagtulog

Pwede po. Basta huwag lang basang basa. Sunadan niyo agad ng tuyong towel.

yes pede po hanon din ginagawa ko sa newborn ko kc napakainit ngayon..

yes po pwede nmn para mapresko pakiramdam nya init ngaun eh..

yes pedi wag likod isama.. tas sundan ng tuyo na pamunas agad

Related Articles