Nilagnat si Baby

Ask ko lng mga momshie.. 20days pa lang si baby.. Napansin ko na mainit sya.. Nung chineck ko temperature nya 38.2.. Tas nilagyan ko sya ng basang bimpo sa noo.. Hanggang bumaba ng 37.4... Haisss.. Bkt kya sya nilagnat? May nka experience nba sa inyo ng ganyan? ano findings ng doctor.. SALAMAT PO SA SASAGOT...

2 Replies

sis, di normal ang 38.2. yung normal temp ng bby is 36.5 to 37.5. if di nka balot c bby and mataas yung temp, pa check nyo or etxt nyo yung pedia.

dalhin mo agad sa doctor baka.may impeksyob lalo 20 days palang si baby

Related Articles